GLYCOGEN - THÀNH PHẦN QUYỀN NĂNG, NUÔI DƯỠNG VÀ TÁI SINH DA LÃO HÓA

1. Glycogen là gì?

Glycogen là thành phần hiện diện phổ biến trong cơ thể sống của động vật và nấm, với vai trò dự trữ và cung cấp năng lượng cho tế bào.

Glycogen được ly trích từ thực vật nên còn được gọi là Phyto-glycogen, đạt chuẩn hữu cơ ECOCERT. Đây là thành phần dưỡng da đa năng thế hệ mới, mang đến nhiều lợi ích cho làn da lão hóa.

2. Glycogen hiệu quả ra sao?

Nghiên cứu chứng minh glycogen có khả năng thâm nhập vào khoảng không gian giữa các tế bào da và tiếp cận tế bào sống ở lớp trung và hạ bì, nhờ đó giúp thúc đẩy tăng trưởng tế bào, tăng tổng hợp nguyên bào sợi, collagen (+60%) và hyaluronic acid nội sinh (+83%) – những polysaccharide quan trọng giúp duy trì cấu trúc da trẻ trung (thử nghiệm in vitro).

Glycogen cũng có khả năng hút và giữ nước độc đáo (tương tư HA) ở lớp sừng (biểu bì), nhờ đó giúp làm đầy cấu trúc, cải thiện hiệu quả nếp nhăn.

Glycogen cũng còn có khả năng cung cấp năng lượng và thúc đẩy chuyển hóa nội bào nhờ đó duy trì tế bào da “sung sức”, cải thiện tình trạng da lão hóa, sạm nám, xỉn màu thiếu sức sống.

Các thử nghiệm lâm sàng trên người tình nguyện cho thấy Glycogen mang hiệu quả ấn tượng:

➖Tăng hiệu quả dưỡng ẩm 60% chỉ sau 7h

➖Cải thiện 23% hàng rào bảo vệ da, giảm 38% mức độ nhạy cảm da sau 4 tuần

➖Giảm 22% nếp nhăn sâu và tăng độ mịn màng lên 36% sau 6 tuần.

➖Giảm 59% đốm sắc tố và giúp da đều màu rạng rỡ chỉ sau 6 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *