DƯỠNG ẨM SÂU, MỜ NẾP NHĂN, CĂNG MỊN VỚI HA 3K

HA 3K là hỗn hợp hyaluronic acid thủy phân (phân cắt nhỏ) với 3 nhóm kích thước: 100-300kDa, 20-50kDa và 5-20kDa, có nguồn gốc hoàn toàn từ tổng hợp sinh học. Đây là thành phần “key” đắt giá có mặt trong cream dưỡng #Ageless_Illuminating_Cream giúp dưỡng ẩm sâu, mờ nếp nhăn và trẻ hóa làn da.

Nếu như Hyaluronic acid có trọng lượng phân tử lớn (1.2-1.5 MDa) chỉ có thể tạo lớp màng mỏng, giữ và cấp ẩm cho da, thì HA 3K chứa HA đã được thủy phân, cho kích thước và trong lượng phân tử nhỏ hơn rất nhiều, có khả năng thẩm thấu rất sâu vào các tầng da, cho hiệu quả tác động vượt trội, với nhiều lợi ích:

➖HA trọng lượng 100-300 kDa: giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích phát triển nguyên bào sợi, cải thiện cấu trúc da và phục hồi tổn thương.

➖HA trọng lượng 20-50 kDa: thẩm thấu sâu đến lớp trung bì, giúp cường hóa mối nối giữa các tế bào, tăng cường tổng hợp collagen type I, hút nước và bơm căng cấu trúc, làm giảm nếp nhăn, chảy xệ, tăng độ đàn hồi săn chắc cho da.

➖HA trọng lượng siêu nhỏ 5-20 kDa: thấm sâu đến 120 µm, cấp ẩm tầng sâu, trẻ hóa hạ bì, kích thích tăng tổng hợp HA nội sinh lên đến 93% sau 24 giờ.

HA 3K được sản xuất bởi Givaudan (Pháp), nhà cung cấp HA số 1 thế giới hiện nay. Đạt chuẩn an toàn ECOCERT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *