NUÔI DƯỠNG LÀN DA VỚI CHẤT KEM ĐẠT CHUẨN DƯỢC MỸ PHẨM NHẬT BẢN

Nền kem là yếu tố quyết định tạo nên hiệu quả và độ ổn định và cảm giác sử dụng cho kem dưỡng. Ở khía cạnh bào chế, hệ nền kem được tạo nên gồm 3 nhóm thành phần: pha nước, pha dầu và chất nhũ hóa (giữ vai trò quan trọng nhất đến thể chất kem và hiệu quả làm đẹp của sản phẩm).

Trong kem dưỡng #Ageless_Illuminating_Cream, thành phần nhũ hóa được sử dụng là hỗn hợp “Cetearyl Olivate và Sorbitan Olivate”.

Nhóm Chất này có nguồn gốc từ dầu olive tự nhiên, cấu trúc chứa các acid béo tương tự về mặt hóa học với thành phần của màng hydrolipid của da, do vậy giúp dễ dàng thấm vào các tầng da.

✔️Về thể chất, nhóm chất giúp tạo nền kém sánh mịn, nhanh thấm, không gây nhờn rít hay bí tắc sinh mụn.

✔️Về tính hiệu quả, các nghiên cứu nhận thấy, chất này giúp làm dịu da, tăng hô hấp bề mặt da (thông thoáng), đồng thời nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ tự nhiên ở da, ngăn ngừa mất nước xuyên biểu bì, giúp dưỡng ẩm da lâu dài. Bên cạnh đó, chất này tạo nền kem giúp hỗ trợ tăng tính thấm của hoạt chất (lên đến 49% ở caffein trong thử nghiệm), cho hiệu quả cao trong điều trị, nuôi dưỡng da.

✔️Về an toàn, đầy là thành phần có nguồn gốc 100% tự nhiên (COSMOS chứng nhận), đạt chứng nhận Dược mỹ phẩm Nhật Bản (Quasi-drug) nên rất an toàn lành tính cho da, không ghi nhận kích ứng hay cảm giác khó chịu sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *