Câu chuyện thương hiệu Orobanc

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Orobanc là thương hiệu Dược mỹ phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ Dược sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp, với sứ mệnh ứng dụng những tiến bộ về công nghệ, nguyên liệu và kỹ thuật bào chế để tạo ra các sản phẩm hiệu quả cao, lành tính, phù hợp làn da và khí hậu Việt Nam.

Tên gọi Orobanc được lấy cảm hứng từ loài cỏ chổi Pháp (Orobanche Rapum), loài cây với vẻ ngoài bình dị nhưng hàm chứa khả năng cải thiện vẻ đẹp làn da một cách mạnh mẽ và an toàn, đó cũng chính là định hướng phát triển các sản phẩm của Orobanc: khoa học – hiệu quả cao - an toàn.

  • 2020: Ra mắt sản phẩm đầu tiên, kem dưỡng ẩm, phục hồi, chống lão hóa Ageless Illuminating Cream. Năm 2022, phiên bản cập nhật bổ sung Glycogen cho hiệu quả dưỡng da vượt trội.
  • 2022: Ra mắt 2 sản phẩm ưu tú tiếp theo, sau khi chứng minh hiệu quả cao và an toàn trên người tình nguyện:
    • Asta-B3 Advanced Brightening Serum: tinh chất dưỡng trắng chuyên sâu kết hợp độc đáo 5% Niacinamide + 3% Tranexamic và đặc biệt là Astaxanthin.
    • Phyto-B3+ Acne Control Ampoule: tinh chất kiểm soát và giảm nhanh mụn sưng viêm với công nghệ Phyto-B3+ độc quyền kết hợp 10% Niacinamide và 10 thành phần thiên nhiên. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN CGMP

Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ Dược sỹ chuyên môn, và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP do tổ chức SGS Thụy Sĩ cấp chứng nhận

NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nguyên liệu được Orobanc lựa chọn nghiêm ngặt dựa trên bằng chứng khoa học trong thử nghiệm lâm sàng và được nhập khẩu chính ngạch từ những nhà sản xuất uy tín ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Một số đối tác hàng đầu cung cấp nguyên liệu cho Orobanc như: Givaudan, Lucas Mayer, DSM, Hallstar, Katakura Co-op Agri,..

PHÁP LÝ SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ, RÕ RÀNG

Tại Orobanc, các sản phẩm trước khi ra thị trường đều được nghiên cứu hiệu quả an toàn bởi RD, kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi QA-QC và được cấp giấy chứng nhận Công bố mỹ phẩm từ Sở y tế trực thuộc.